17エピソード

Phát thanh xúc cảm của bạn!

BlogRadi‪o‬ BlogRadio

  • 恋愛関係

Phát thanh xúc cảm của bạn!

  Blog Radio 643: Cuối cùng tôi cũng có thể buông

  Blog Radio 643: Cuối cùng tôi cũng có thể buông

  Xin anh, đừng mang sự tử tế của mình gieo rắc vào lòng thế gian nữa. Anh cũng giống hệt nhiều người đàn ông ngoài kia mải mê ban phát sự tử tế mà quên mất rằng thứ mà cả đời không nên tùy tiện cho người khác đó chính là cơ hội và hy vọng. Nếu không còn yêu xin anh đừng khiến em nhớ về chuyện tình của mình bằng những vết cắt đau điếng.

  ---------------------------- 

  MUSIC: Cryptic Sorrow - Atlantean Twilight và  Canon in D Major của Kevin MacLeod được cấp phép theo giấy phép Creative Commons Attribution (https://creativecommons.org/licenses/by/4.0/) Nguồn: http://incompetech.com/music/royalty-free/index.html?isrc=USUAN1100276 Nghệ sĩ: http://incompetech.com/

  • 28分
  Buông bỏ những thứ không thuộc về mình | Radio Tình Yêu

  Buông bỏ những thứ không thuộc về mình | Radio Tình Yêu

  Có ai đó đã nói rằng “Những thứ thuộc về mình thì sẽ thuộc về mình mãi mãi, những thứ không thuộc về mình thì có cố gắng đến đâu cũng không thuộc về mình”, tình yêu cũng không phải là một ngoại lệ, nếu các bạn là của nhau, thì dù có trải qua bao nhiêu sóng gió, bao nhiêu khó khăn cũng ở cạnh bên nhau để cùng nhau vượt qua, chứ không phải chỉ vì một chút giận hờn, một chút ghen tuông đã vội buông câu chia tay để rồi đường ai nấy bước.

  • 39分
  Blog Radio: Thương là thương thế thôi

  Blog Radio: Thương là thương thế thôi

  Thương là thương vậy thôi. Ai lí giải nổi lí do vì sao. Thương nhiều quá, nói chẳng đặng. Phải không? Thương thầm một người thực sự là việc quá đơn giản, bởi kẻ trong cuộc không biết đến vị gì ngoài vị đắng chát chúa của mối tình đơn phương.

  • 21分
  Blog Radio 642: Em đi bỏ lại cuộc tình

  Blog Radio 642: Em đi bỏ lại cuộc tình

  Tình yêu đôi khi như trò đuổi bắt, một người mải miết chạy trốn, một người cứ mãi trông theo. Bạn có thể trốn chạy quá khứ, bỏ lại cuộc tình nhưng không bao giờ trốn tránh được khi đối diện với trái tim mình.

  • 18分
  Blog Radio: Nỗi cô đơn tháng ba

  Blog Radio: Nỗi cô đơn tháng ba

  Tháng 3 đợi mùa, gió cuộn trong lòng những mảnh tình, mảnh nhạc của mùa yêu cũ. Những yêu thương lướt nhẹ qua ngón tay, lướt nhẹ qua gò má, lướt nhẹ qua những nhớ thương, lướt nhẹ qua những giọt nước mắt không biết từ đâu lăn dài. Những ngón tay vô thức tìm nhau trong bóng tối, tìm những môi hôn nhẹ, những làn hơi ấm, những cái ôm sưởi nhẹ giữa đêm. Những giây phút đó, những giây phút mùa cũ trở về, thấy cô đơn lăn dài trên khóe mắt… đến tận bây giờ.

  • 23分
  Tháng ba dành cho người con gái tôi thương | Radio Tình Yêu

  Tháng ba dành cho người con gái tôi thương | Radio Tình Yêu

  Em đã chọn đi xa một người vào tháng 3, tháng có những bản tình ca rơi gãy trên ngòi bút. Dứt khoát. Không bi lụy. Mắt mi ráo hoảnh, chỉ là em giấu mình vô tình không biết ta phát hiện.  Tình yêu ta bắt đầu từ đó, góp nhặt từ quá khứ của em, từ em của hiện tại, từ ngày em chập chễnh bước ra làn khói mảnh của hôm qua, từ mong mỏi có em từng ngày một.

  • 41分

恋愛関係のトップPodcast

他のリスナーはこちらのサブスクリプションにも登録しています