155 episodes

Synthesize audio about life, technology, society. Where you find interesting information from many countries around the world.

TPF's Podcast Rafael

  • Arts

Synthesize audio about life, technology, society. Where you find interesting information from many countries around the world.

  Kitawa cung cap den nang luong mat troi chat luong nhat

  Kitawa cung cap den nang luong mat troi chat luong nhat

  Kitawa là nơi cung cấp những chiếc đèn năng lượng mặt trời tốt nhất hiện nay, tại Kitawa bạn sẽ dễ dàng tìm thấy những chiếc đèn năng lượng mặt trời cực đẹp và có độ bền cao. Năng lượng mặt trời đã không quá xa lạ với chúng ta nữa đúng không, nó là một loại năng lượng sạch được sử dụng nhiều để bảo vệ môi trường trong thời đại 5.0. Kitawa tự hào là đơn vị chuyên cung cấp những chiếc đèn được chạy bằng năng lượng mặt trời có chất lượng hoàn hảo mang lại cho bạn cơ hội để giảm thiểu tiền điện. Với việc sử dụng năng lượng xanh trong tự nhiên chúng tôi cam đoan sản phẩm của chúng tôi là thân thiện với môi trường và đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Hãy đến với https://kitawa.vn/den-nang-luong-mat-troi-solar-light-kitawa và tìm ngay cho bạn một bộ đèn mặt trời tuyệt đẹp tiết kiệm và an toàn nhé.

  • 2 min
  Top meaningful gifts for mom

  Top meaningful gifts for mom

  Every year, "Mother's Day" is a special occasion for children to express their gratitude to their dear mother. Mother is the one who raised us up, always giving us all the best for us. Therefore, on Mother's Day, whether you are a child or an adult, give your mother the most meaningful things. In addition to words of love, preparing a gift for mom that suits your mother's liking will be a good suggestion to express your care and respect for this great woman.
  See More Gifts for Mom at: https://geembi.com/collections/family/mom/

  • 3 min
  Review PC Gaming Dell R8 Khoa Vang

  Review PC Gaming Dell R8 Khoa Vang

  Để chơi game tốt nhất bạn cần một chiếc máy tính mạnh về cả cấu hình lẫn màn hình hiển thị. Và PC Gaming chính là lựa chọn tối ưu nhất. Chọn Gaming PC bạn sẽ sở hữu ngay một chiếc máy tính cấu hình khủng với các chức năng mạnh và nhanh, hơn thế nữa là hiển thị màn hình đẹp, giúp chơi game thao tác nhanh hơn, hiển thị đẹp, dễ chơi. Đặc biệt là có giá thành hợp lý hơn rất nhiều so với Laptop Gaming.
  Dell Alienware Gaming PC Desktop Aurora R8 luôn nằm trong top PC Gaming được ưa chuộng nhất. Có gì đặc biệt ở chiếc máy Dell Alienware Gaming PC Desktop Aurora R8 mà được nhiều người đánh giá cao như vậy. Cùng Khoá Vàng khám phá tổng quan nhanh ngay về máy này nhé.
  Xem chi tiết và chọn mua ngay PC gaming tại https://khoavang.vn/pc-gaming

  • 3 min
  Nham tuong khi mua Laptop Gaming Khoavang

  Nham tuong khi mua Laptop Gaming Khoavang

  Máy chơi game yêu cầu cao về cấu hình, chức năng, hiện nay đã ra đời một số loại laptop gaming có khả năng chơi game tuyệt đỉnh. Các laptop gaming được yêu thích hơn máy tính bàn bởi sự nhỏ gọn, có thể mang đi chơi game bất kỳ đâu.
  Tuy vậy để chọn được một Laptop Gaming không phải đơn giản. Bạn sẽ phải cân nhắc về giá cả, cấu hình,... Bạn cần chọn những chiếc máy phù hợp với game mình thích mà không bị hạn chế bất cứ điều gì. Sau đây là một vài lưu ý cũng như những lầm tưởng khi chọn mua laptop chơi game chuyên nghiệp. Tìm và chọn mua laptop gaming giá rẻ tại https://khoavang.vn/laptop-gaming

  • 9 min
  Kinh nghiem lua chon bo ban an 6 ghe cho gia dinh ban

  Kinh nghiem lua chon bo ban an 6 ghe cho gia dinh ban

  Khi chọn bàn ăn gia đình hầu như bạn luôn phải đắn đo lựa chọn sao cho nó vừa sang trọng, vừa tính thẩm mỹ nhưng cũng phải đảm bảo yếu tố ấm áp cho gia đình của bạn. Ý nghĩa bàn ăn trong gia đình thật sự rất lớn, nó là linh hồn gắn kết và là khu vực vị trí lưu giữ những ký ức ấm áp bên gia đình. Tập podcast này Kenli sẽ hướng dẫn bạn những kinh nghiệm mà chúng tôi tổng hợp được trước khi mua bộ bàn ăn 6 ghế bạn nhé! 
  Xem thêm +5 mẫu bàn ăn hiện đại sang trọng mới nhất tại: https://noithatkenli.vn/ban-ghe-an/bo-ban-an-6-ghe

  • 2 min
  Gift Value of Creative Craft Items

  Gift Value of Creative Craft Items

  Creation Gifts Crafts has been a trendsetter in the world of handmade paper products since its inception in 2001. Set up in the picturesque mountains of North Carolina, Creation Gifts Crafts is home to a group of artisans who share a passion for creativity and a commitment to quality. This small, family-owned business has become a go-to source for personalized gifts, scrapbooking, and home decor. Their philosophy is simple: they believe that everyone has a story to tell, and their products are designed to help you tell yours. From custom-made journals to one-of-a-kind scrapbooks, Creation Gifts Crafts offers a wide range of products that are sure to inspire your creativity.
  See more product creativity at: https://www.etsy.com/au/shop/MaskieAu?section_id=39196840

  • 3 min