De Quervain’s Tenosynovitis
Elfsayrongang Cha

โรคปลอกหุ้มเอ็นข้อมืออักเสบ หรือ De Quervain’s Tenosynovitis มีอาการปวดบริเวณข้อมือด้านนิ้วโป้ง คุณเคยมีอาการเจ็บอย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อนไหม บางครั้งอาจถึงกับขยับไม่ได้ เป็นมาหลายวันแล้วอาการก็ยังไม่หายหรือไม่? นอกจากการรักษาทั่วไปแล้ว ยังมีโปรแกรมการออกกำลังกายด้วยตัวเองทำได้ง่ายๆ ที่บ้าน 6 ท่า เน้นการยืดกล้ามเนื้อและเพิ่มความแข็งแรง ลองฟังกันดูค่ะ
- 1 Episode
About
โรคปลอกหุ้มเอ็นข้อมืออักเสบ หรือ De Quervain’s Tenosynovitis มีอาการปวดบริเวณข้อมือด้านนิ้วโป้ง คุณเคยมีอาการเจ็บอย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อนไหม บางครั้งอาจถึงกับขยับไม่ได้ เป็นมาหลายวันแล้วอาการก็ยังไม่หายหรือไม่?
นอกจากการรักษาทั่วไปแล้ว ยังมีโปรแกรมการออกกำลังกายด้วยตัวเองทำได้ง่ายๆ ที่บ้าน 6 ท่า เน้นการยืดกล้ามเนื้อและเพิ่มความแข็งแรง ลองฟังกันดูค่ะ
Information
- CreatorElfsayrongang Cha
- Years Active2K
- Episodes1
- RatingClean
- Copyright© Elfsayrongang Cha
- Show Website